Giới thiệu về
Bắc Việt

Các bước để thiết kế trang web tại Bắc Việt

Các bước để thiết kế trang web

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

1. ĐỐI VỚI WEBSITE THEO MẪU DỰNG SẴN

Quy trình khá đơn giản, bạn chỉ mất 4 bước để có 1 dịch vụ hoàn thiện:

 • Bước 1: Lựa chọn giao diện web trong Kho Giao Diện của chúng tôi.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn đưa ra.
 • Bước 4: Đưa website vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao.
Sau khi Quý khách đăng ký dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin và ký kết hợp đồng.

2. ĐỐI VỚI WEBSITE THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

 • Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và tư vấn giải pháp

Hai bên sẽ trực tiếp trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn những Thiết kế phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng và tiết kiệm chi phí.

 • Bước 2:  Bắc Việt lấy yêu cầu thiết kế website bao gồm

Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:

    * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website

    * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website

    * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website

    * Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng

    * Công ty Bắc Việt tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng

    * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website

    * Tư vấn lựa chọn tên miền (Domain name) để quảng bá thương hiệu và Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.

    * Rồi đi đến Bước 3: Thiết kế website

 • Bước 3: Thiết kế website

* Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện

Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

* Thiết kế giao diện mẫu

Công ty Bắc Việt sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

* Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế website. và thanh toán tạm ứng

Sau khi khách hàng đã nêu ý tưởng và đồng ý các điều khoản thỏa thuận triển khai xây dựng website giữa hai bên. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng kinh tế và đồng thời khách hàng sẽ tạm ứng trước một khoản đặt cọc cho BẮC VIỆT để triển khai (thường là 50% giá trị hợp đồng).

 • Bước 5: Hoàn thiện giao diện và lập trình hệ thống

Dựa vào bản thiết kế demo đã được thống nhất, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ giao diện website. Sau đó giao diện sẽ được chuyển đến bộ phận lập trình mã nguồn, bộ phận này sẽ đảm nhiệm việc xây dựng hoàn thiện website đúng như bản thiết kế (doanh nghiệp có thể yêu cầu tinh chỉnh bản thiết kế nếu cần).

* Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty Bắc Việt sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

* Hoàn thiện website

Công ty Bắc Việt hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Công ty Bắc Việt sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 • Bước 6: Cài đặt, cấu hình và chạy thử hệ thống

Sau khi toàn bộ website được xây dựng hoàn thiện, chúng tôi sẽ cài đặt và cấu hình hệ thống website trên máy chủ lưu trữ để vận hành chạy thử. Công đoạn này nhằm mục kiểm tra toàn bộ tính năng, những lỗi phát sinh và khả năng vận hành từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh website cho phù hợp.

 • Bước 7: Hoàn thiện hệ thống, bàn giao và Hướng dẫn sử dụng và quản lý website

Một lần nữa website sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh để đảm bảo rằng website hoạt động tốt khi đưa vào vận hành chính thức. Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt, website sẽ được bàn giao và hướng dẫn cho doanh nghiệp quản trị. Công đoạn này đảm bảo doanh nghiệp có thể tự vận hành thành thạo các nghiệp vụ trên website thành thạo.

Bắc Việt sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

 • Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán lần cuối

Sau khi website đã được bàn giao, cấp tài khoản quản trị và được hướng dẫn vận hành website cho khách hàng, Hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tài khoản quản trị website sẽ được ghi trong biên bản nghiệm thu hoặc gửi thông qua email đã đăng ký. Khách hàng sẽ thanh toán lần cuối cho BẮC VIỆT và hợp đồng được hoàn tất.

 • Bước 9: Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi hợp đồng được hoàn tất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng website luôn vận hành tốt và ổn định. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng lưu trữ tại máy chủ của Bắc Việt.

 • Bước 10: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,...

Với 10+ năm kinh nghiệm đã xây dựng rất nhiều website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, bán hàng trên mạng Internet, chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial