Giới thiệu về
Bắc Việt

Bắc Việt| Thiết kế web chuẩn SEO| Thiết kế web di động

Giới thiệu

Thiết kế website (hay còn gọi là trang thông tin điện tử) là dịch vụ chính mà BẮC VIỆT cung cấp. Với những giải pháp và công nghệ mới nhất chúng tôi đã và đang từng bước mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ mới đã và đang góp phần tạo gia các giải pháp quản lý tối ưu cũng như kinh doanh trực tuyến hiệu quả. 

DỊCH VỤ BẮC VIỆT CUNG CẤP

DỊCH VỤ BẮC VIỆT CUNG CẤP

 • - Thiết kế web chuẩn SEO, Giải pháp về công nghệ: SEO web; Google Adwords; Tăng Like Fanpage;...
 • - Lập trình Website, phần mềm
 • - Dịch vụ SEO & Quản trị website
 • - Các dịch vụ liên quan đến Công nghệ thông tin: Tên miền, hosting, domain, email, SSL...
 • - Dịch vụ quảng cáo đa kênh
 • - Đăng ký website với Bộ Công thương.


NHỮNG LỢI ÍCH "BẮC VIỆT" MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

 • - Ðược tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm.
 • - Cơ hội lựa chọn sản phẩm theo ý tưởng, chi phí thấp nhất và đúng nhu cầu công việc.
 • - Ðặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, phương thức đơn giản.
 • - Chất lượng đảm bảo, đẹp về mặt thuật, hiệu quả trong sử dụng, bảo hành tốt.
 • - Giá cả cạnh tranh.
 • - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.


THÀNH TỰU NỔI BẬT

 • - Là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và lập trình phần mềm và cổng thông tin cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • - Là đơn vị thiết kế nhiều cổng thông tin cho các đơn vị nhà nước.
 • - Là đơn vị làm quảng cáo thành công cho rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực, đưa các từ khóa của họ lên Top 10 Google.

Giới thiệu Bắc Việt

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bắc Việt​​

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT là Công ty chuyên thiết kế website cho Doanh nghiệp, các website Bất động sản, Du lịch, Thương mại,... Được thành lập từ năm 2012, với mục tiêu phát triển Công nghệ thông tin. Từ cơ sở đó chúng tôi đã  đi sâu vào lĩnh vực Lập trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
BẮC VIỆT luôn cố gắng xây dựng cho mình một phong cách riêng bằng việc tạo cho khách hàng niềm tin đó chính là "UY TÍN" Và "UY TÍN" sẽ làm nên thương hiệu của BẮC VIỆT. Do vậy tất cả các nhân viên trong công ty chúng tôi đã, đang và sẽ "Luôn làm tốt những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng".

NGUỒN LỰC
Quan trọng nhất trong các nguồn lực của BẮC VIỆT là đội ngũ nhân viên trong công ty. Hiện nay Công ty quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật thiết kế và lập trình đều là cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.  Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của BẮC VIỆT. Đội ngũ nhân viên luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và hết lòng vì công ty.
Công nghệ  là nguồn lực ưu thế của Bắc Việt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá thành thấp bằng cách áp dụng công nghệ lập trình tiên tiến và năng lực quản lý dự án hiệu quả.

MỤC TIÊU
“Trở thành một trong những công ty phát triển phần mềm có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới mở rộng thị trường trong và ngoài nước”
Ngay từ ngày thành lập Ban giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí  trở thành Công ty Thiết Kế website chuyên nghiệp, uy tín và có ảnh hưởng lớn trên thị trường Thiết Kế, Giải Pháp và Công Nghệ, hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm chất lượng cao và công nghệ cao. Mục tiêu đến năm 2016 sẽ dành thị phần lớn trong khu vực Hà Nội, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn về "chiều rộng" và "chiều sâu".

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG
“Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh” là phương châm hành động của Bắc Việt. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, Bắc Việt không ngừng triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.
"Niềm tin" Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội. Mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
"Quy trình chất lượng" Với quy trình làm việc khép kín, được kiểm tra chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bàn giao sản phẩm của chúng tôi.
Khách hàng  => Lấy yêu cầu  =>  Thiết kế  => Nhập dữ liệu  => Rà soát => Đóng gói sản phẩm  => Cài đặt lên mạngCác bước để thiết kế trang web

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

1. ĐỐI VỚI WEBSITE THEO MẪU DỰNG SẴN

Quy trình khá đơn giản, bạn chỉ mất 4 bước để có 1 dịch vụ hoàn thiện:

 • Bước 1: Lựa chọn giao diện web trong Kho Giao Diện của chúng tôi.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn đưa ra.
 • Bước 4: Đưa website vào chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao.
Sau khi Quý khách đăng ký dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin và ký kết hợp đồng.

2. ĐỐI VỚI WEBSITE THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

 • Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và tư vấn giải pháp

Hai bên sẽ trực tiếp trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn những Thiết kế phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng và tiết kiệm chi phí.

 • Bước 2:  Bắc Việt lấy yêu cầu thiết kế website bao gồm

Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:

    * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website

    * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website

    * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website

    * Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng

    * Công ty Bắc Việt tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng

    * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website

    * Tư vấn lựa chọn tên miền (Domain name) để quảng bá thương hiệu và Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.

    * Rồi đi đến Bước 3: Thiết kế website

 • Bước 3: Thiết kế website

* Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện

Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

* Thiết kế giao diện mẫu

Công ty Bắc Việt sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

* Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế website. và thanh toán tạm ứng

Sau khi khách hàng đã nêu ý tưởng và đồng ý các điều khoản thỏa thuận triển khai xây dựng website giữa hai bên. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng kinh tế và đồng thời khách hàng sẽ tạm ứng trước một khoản đặt cọc cho BẮC VIỆT để triển khai (thường là 50% giá trị hợp đồng).

 • Bước 5: Hoàn thiện giao diện và lập trình hệ thống

Dựa vào bản thiết kế demo đã được thống nhất, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ giao diện website. Sau đó giao diện sẽ được chuyển đến bộ phận lập trình mã nguồn, bộ phận này sẽ đảm nhiệm việc xây dựng hoàn thiện website đúng như bản thiết kế (doanh nghiệp có thể yêu cầu tinh chỉnh bản thiết kế nếu cần).

* Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty Bắc Việt sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

* Hoàn thiện website

Công ty Bắc Việt hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Công ty Bắc Việt sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 • Bước 6: Cài đặt, cấu hình và chạy thử hệ thống

Sau khi toàn bộ website được xây dựng hoàn thiện, chúng tôi sẽ cài đặt và cấu hình hệ thống website trên máy chủ lưu trữ để vận hành chạy thử. Công đoạn này nhằm mục kiểm tra toàn bộ tính năng, những lỗi phát sinh và khả năng vận hành từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh website cho phù hợp.

 • Bước 7: Hoàn thiện hệ thống, bàn giao và Hướng dẫn sử dụng và quản lý website

Một lần nữa website sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh để đảm bảo rằng website hoạt động tốt khi đưa vào vận hành chính thức. Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt, website sẽ được bàn giao và hướng dẫn cho doanh nghiệp quản trị. Công đoạn này đảm bảo doanh nghiệp có thể tự vận hành thành thạo các nghiệp vụ trên website thành thạo.

Bắc Việt sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

 • Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán lần cuối

Sau khi website đã được bàn giao, cấp tài khoản quản trị và được hướng dẫn vận hành website cho khách hàng, Hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tài khoản quản trị website sẽ được ghi trong biên bản nghiệm thu hoặc gửi thông qua email đã đăng ký. Khách hàng sẽ thanh toán lần cuối cho BẮC VIỆT và hợp đồng được hoàn tất.

 • Bước 9: Bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi hợp đồng được hoàn tất, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng website luôn vận hành tốt và ổn định. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng lưu trữ tại máy chủ của Bắc Việt.

 • Bước 10: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,...

Với 10+ năm kinh nghiệm đã xây dựng rất nhiều website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, bán hàng trên mạng Internet, chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Công nghệ .NET được áp dụng

Xu hướng lập trình các website bán hàng trực tuyến cho các cửa hàng vừa và nhỏ, công nghệ lập trình web động là ASP .NET dùng ngôn ngữ C# và mô hình client-server 3 lớp thường được sử dụng do thời gian triển khai nhanh và chi phí phí phải chăng.
Hiện nay, các công nghệ tiên tiến phát triển ngày càng mạnh mẽ và được ứng dụng ngày càng nhiều vào các lĩnh vực kinh tế, sản xuất cũng như đời sống hàng ngày của con người. Và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động, công việc cũng có đóng góp không nhỏ, giúp công việc được thực hiện nhanh, chính xác và đạt kết quả cao hơn rất nhiều.
Việc dùng website sẽ giúp khách hàng có thể giảm thời gian phải đi đến tận cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết. Thay vào đó họ có thể mua hàng qua Internet và tiếp tục hoạt động công việc của mình. Cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng một cách nhanh chóng.
Hiện nay, các website bán hàng thường sử dụng các công nghệ lập trình web động như .NET.
Công nghệ .net được áp dụng
Các đặc điểm của trang web động:
- Mỗi người sử dụng có thể nhận được nội dung khác nhau phụ thuộc vào kết quả chạy chương trình.
- Trang web viết bằng HTML + Ngôn ngữ lập trình phía máy chủ. Có thể được thay đổi bởi người sử dụng.
- Khả năng tương tác mạnh.
Tuy nhiên các ngôn ngữ như: PHP, ASP hay ASP .NET đều là ngôn ngữ sử dụng lập trình phía máy chủ để xử lý các yêu cầu từ phía máy khách và trả về kết quả cho máy khách.

Công nghệ .NET được áp dụng - Thiết kế web Bắc Việt
Các đặc tính của ASP .NET mà Bắc Việt đang áp dụng:
Mô hình lập trình dễ dàng (Easy Programing Model): ASP .NET giúp chúng ta phát triển và triển khai các ứng dụng về mạng trong thời gian kỷ lục vì nó cung cấp cho ta một kiểu mẫu lập trình dễ dàng và gọn gàng nhất. Ngoài ra, các trang ASP .NET còn làm việc với mọi trình duyệt hiện nay như Internet Explorer (IE), Mozilla Firefox, Opera… mà không cần đổi lại mã nguồn.
Tùy chọn ngôn ngữ linh hoạt (Flexible Language Options): Không như ASP chỉ giới hạn với VBScripts, Jscript, ASP .NET hỗ trợ trên 25 ngôn ngữ lập trình (ngoài các ngôn ngữ đã hỗ trợ sẵn .Net framework như VB.NET, C# và Jscript.NET còn có MC++.NET, Smalltalk.NET, COBOL.NET, Eiffel.NET, Perl.NET, Mecury.NET, Python.NET…).
Hỗ trợ công cụ mạnh (Greate Tool Support): Mặc dù ta có thể chỉ dùng đến Notepad để triển khai các trang ASP .NET nhưng Visual Studio giúp năng suất triển khai web thêm phần hiệu quả vì ta có thể quan sát tiến độ triển khai dễ dàng  hơn theo phương pháp kéo thả rất tiện dụng. Hơn nữa, còn hỗ trợ trong việc phát hiện và loại bỏ các lỗi sai sót một cách thuận lợi trong phát triển ứng dụng về web.
Khung làm việc phong phú (Rich Class Framwork): Nhờ nền tảng vững vàng và tài nguyên phong phú .NET Framwork với hơn 5000 class bao gồm các class liên quan tới XML, data access, file upload, regular expressions, … nên việc thiết kế cũng như phát triển ứng dụng web cũng thuận tiện hơn.
Rich Output Caching: ASP.NET có khả năng lưu trữ một kết quả chung trong bộ phận memory của trang để gửi kết quả cho cùng 1 yêu cầu từ nhiều máy khách khác nhau và nhờ đó không những tiết kiệm được thời gian mà còn gia tăng hiệu suất do giảm thời gian truy vấn cơ sở dữ liệu.
Cập nhật động các ứng dụng đang chạy: ASP.NET cho phép tự động cập nhật các thành phần đã compiled mà không cần khởi động lại web server.
Ngôn ngữ C#
Ngôn ngữ C# có một số đặc tính cơ bản sau:
-  C# là ngôn ngữ khá đơn giản.
-  C# là ngôn ngữ hiện đại.
-  C# là ngôn ngữ hướng đối tượng.
-  C# là ngôn ngữ mạnh mẽ và mềm dẻo.
-  C# là ngôn ngữ ít từ khóa.
-  C# là ngôn ngữ hướng module.
-  C# sẽ là ngôn ngữ phổ biến.
Với các cửa hàng vừa và nhỏ, công nghệ lập trình web động là ASP .NET dùng ngôn ngữ C# và mô hình Client-Server 3 lớp thường được sử dụng do thời gian triển khai nhanh và chi phí phí phải chăng.

CÁC ĐẶC TÍNH CƠ BẢN:
- Xây dựng Website động bằng ngôn ngữ: .NET Framework của Microsoft, Ajax, Jquery,…
- Công nghệ HTML5 tự động co lại giao diện khi nhận các thiết bị để hiển thị
- Cơ sở dữ liệu SQL Server 2008
- Cơ chế bảo mật, mã hóa thông tin trước khi lưu vào cơ sở dữ liệu
- Bắt lỗi trực tiếp mỗi khi cập nhật dữ liệu
- Phân cấp thành viên theo các mức quyền khác nhau
- Phần mềm soạn thảo thân thiện có nhiều chức năng soạn thảo tương tự MS Word tích hợp với ngôn ngữ Tiếng Việt, có đếm lượt truy cập cho toàn website và đếm lượt truy cập cho từng bản tin đã cập nhật trong trang web.
- Phần mềm soạn thảo cho phép hiển thị và cập nhật nhiều loại file khác nhau: .doc, .xls, .pdf, Flash, Video, zip, rar,…
- Cho phép sửa, xoá, thêm mới không giới hạn các mục
- Cho phép quản lý thông tin đã xóa (Xóa tạm thời và Xóa vĩnh viễn)
- Tự động Resize kích thước ảnh về kích thước phù hợp và tự động tạo thành 02 ảnh (Full và Thumb) để tối ưu lưu lượng băng thông và tạo cho trang web hiển thị nhanh,…
- Các mục đều tự động cập nhật được thông tin người soạn thảo, tên người cập nhật, thời gian cập nhật,…sắp xếp và hiển thị thông tin theo từng trang.
- Cho phép thay đổi thông tin, địa chỉ, thay đổi cấu hình, thay đổi từ khoá hiển thị trên google, thay đổi email liên hệ,..
- Mức độ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Bảo hành trang web 01 năm
- Hỗ trợ vĩnh viễn trong quá trình sử dụng dịch vụ
- Sử dụng công nghệ Url Rewrite để tăng thêm Rank, các trình search quốc tế.

Tại sao nên chọn Bắc Việt?

Với phương châm giao diện hiện đại, nhiều hiệu ứng bắt mắt, chuẩn SEO, tối ưu hóa đối với MXH, tự động tương thích với hầu hết các thiết bị di động. BẮC VIỆT áp dụng công nghệ mới nhất tăng tốc độ tải trang. Cam kết chất lượng sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp, thân thiện cho website của bạn theo kịp xu hướng thế giới.

THIẾT KẾ WEBSITE BẠN ĐƯỢC GÌ?

 1. Thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp
 2. Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược
 3. Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
 4. Quản lý dễ dàng
 5. Thân thiện người dùng và các thiết bị
 6. Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
 7. Bảo mật và ổn định
 8. Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP ĐA NGÀNH

BẮC VIỆT - tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp được thiết kế trọn gói tùy chỉnh theo ngành nghề giúp bạn mua website tốt nhất với giá rẻ nhất.

 • Website Giới thiệu Công ty - Doanh Nghiệp
 • Website Bán hàng
 • Website Giới thiệu Sản phẩm
 • Website Ô tô - Xe máy
 • Website Bất động sản
 • Website Tin tức - Tạp chí Online
 • Website Vận chuyển - Kho bãi
 • Website Thời trang - May mặc
 • Website Thiết kế - In ấn
 • Website Khách sạn - Nhà hàng - Ẩm thực
 • Website Giáo dục - Đào tạo - Trường học
 • Website Thực phẩm - Dinh dưỡng
 • Website Dịch Vụ - Xuất Nhập Khẩu
 • Website Du lịch
 • Website Âm nhạc - Vui chơi giải trí
 • Website Sức khỏe - Phòng khám - Bệnh viện
 • Website Làm đẹp - Spa - Thẩm mỹ viện - Fitness
 • Website Nội thất - Ngoại thất - Sân vườn

Dịch vụ Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu khách hàng hoặc tạo lập trang web theo mẫu giao diện website có sẵn trong KHO MẪU WEB của BẮC VIỆT. Đảm bảo giao diện website được designer xây dựng chuyên nghiệp, riêng biệt và duy nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thiết kế web giá rẻ theo mẫu có sẵn để tiết kiệm chi phí, hoặc thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu lập trình bằng mã nguồn ASP. NET. Bắc Việt đảm bảo xây dựng website chuyên nghiệp chuẩn SEO và đầy đủ các module tính năng cho website bán hàng, website thương mại điện tử chuyên nghiệp hoặc website giới thiệu công ty. Với các tính năng khác, vui lòng liên hệ hotline, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.

BẮC VIỆT – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thiết kế website uy tín chất lượng tại BẮC VIỆT, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu Chúng tôi hướng đến cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website SÁNG TẠO – TỐI ƯU - CHUẨN SEO - CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ vận hành, bảo mật, bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng uy tín! Sự HÀI LÒNG của bạn là TRÁCH NHIỆM của toàn thể ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN thiết kế web tại BẮC VIỆT.

0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial