Sản phẩm

Mẫu website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc

Mẫu website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc

Thiết kế website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc là giải pháp kinh doanh hiệu quả mang lại những lợi ích kinh tế lớn cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do lý giải vì sao nên thiết kế trang web dịch vụ đám cưới tại BẮC VIỆT.

Vì sao nên Thiết kế website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc? 

Từ thủa xa xưa đến giờ ngày cưới là một ngày lễ vô cùng trọng đại của mỗi cặp vợ chồng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời. Chính vì thế mà ngày cưới các cặp đôi sẽ đi tìm đến những đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp giúp họ có được ngày cưới thành công nhất.

Các studio, trung tâm tiệc cưới nên thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới để:

🎵 Khả năng tiếp cận: Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng tiềm năng, bởi lượng người sử dụng internet là vô cùng lớn. 

🎵 Quảng bá thương hiệu: Khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu những thông tin về doanh nghiệp mỗi khi truy cập. Điều này giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

🎵 Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải tốn lượng lớn chi phí, thời gian và công sức để thuê mặt bằng kinh doanh hay mở rộng hệ thống, doanh nghiệp của bạn chỉ cần bỏ ra một lượng tiền nhỏ để thiết kế website mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. 

🎵 Đo lường kết quả kinh doanh: Tính năng khi thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới này thống kê mọi số liệu về lượng người truy cập, lượng thời gian khách hàng ở lại và mặt hàng nổi bật để doanh nghiệp kịp thời thay đổi sao cho phù hợp.

🎵 Mở rộng quy mô và tăng doanh thu: Ngoài những vị khách trong nước thì khách hàng nước ngoài cũng là một đối tượng tiềm năng lớn giúp mở rộng quy mô kinh doanh và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

🎵 Không giới hạn về thời gian và không gian: Mọi sản phẩm luôn được trưng bày 24/24 trong một không gian vô hạn và website thì luôn mở cửa mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất rõ ràng từ đó nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, từ đấy giúp cho bạn có được website bắt mắt và đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Tính năng của Mẫu website bán hàng

⚡ Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
⚡ Giá cả, thuộc tính sản phẩm đầy đủ và rõ ràng và tiện cho khách thao tác lựa chọn, so sánh.
⚡ Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi coupon tiện lợi.
⚡ Mẫu website bán hàng - thương mại điện tử có sẵn report báo cáo doanh thu thông minh.
⚡ Tích hợp được tất cả các hình thức thanh toán offline, online đầy đủ không thiếu thứ gì.
⚡ Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
⚡ Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.
⚡ Giao diện đa nên tảng trên di động thông minh, máy tính tiện lợi cho khách hàng.

Khi lựa chọn thiết kế website dịch vụ cưới hỏi, tiệc cưới tại BẮC VIỆT bạn sẽ có được một website chuyên nghiệp, giao diện thân thiện, bắt mắt, màu sắc hài hòa thu hút khách hàng truy cập. Điều này mang lại doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Nếu bạn có ý định thiết kế website thì Chúng tôi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo có thể hỗ trợ bạn thực hiện những nhu cầu trên một cách chất lượng.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc

Giá2,000,000 đ/mẫu

BV3109

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm


File PDF: Mẫu website Dịch vụ cưới hỏi - Trang trí tiệc

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm